8 BƯỚC CẦN THIẾT KẾ LOGO HIỆU QUẢ NĂM 2022

Bước 1: Tìm kiếm thông tin.

Để thiết kế được một logo hoàn hảo thì việc làm đầu tiên mà người thiết kế cần phải làm đó chính là tìm kiếm thông tin.

Cong Cu Tim Kiem Tot Nhat The Gioi

Để việc tìm kiếm thông tin được hiệu quả thì bạn cần phải tìm kiếm đầy đủ thông tin về dịch vụ, sản phẩm. Tham khảo yêu cầu của khách hàng hoặc những ý tưởng mà khách hàng muốn hướng tới.

Bước 2 : Nghiên cứu các doanh nghiệp cùng nghành

Việc nghiên cứu các doanh nghiệp cùng ngành là một việc làm quan trọng, nhưng có rất nhiều những nhà cần thiết kế logo bỏ qua.

8 bước thiết kế logo năm 2022

Những thông tin nghiên cứu được sẽ cho bạn thấy những doanh nghiệp cùng ngành có lựa chọn hình dáng. Cách thể hiện thông điệp như thế nào, màu sắc của những ngành đó ưu tiên màu gì.

Những logo của doanh nghiệp cùng ngành có ưu điểm gì, nhược điểm gì. Từ những thông tin nghiên cứu được của các doanh nghiệp cùng ngành sẽ giúp bạn có được những quyết định cho những bước tiếp theo của quy trình thiết kế logo.

Bước 3: Nghiên cứu và lấy cảm hứng thiết kế

Nghiên cứu thiết kế sẽ bao gồm những công việc như nghiên cứu chi tiết, kỹ càng cấu trúc thiết kế. Nghiên cứu và lựa chọn font chữ, màu sắc. Sao cho phù hợp với mong muốn và nội dung thông điệp muốn thể hiện trong logo. Việc nghiên cứu thiết kế về font chữ, màu sắc, hình dạng logo vô cùng quan trọng. Mỗi một kiểu sẽ có một cách thể hiện thông điệp logo khác nhau. Vậy nên người thiết kế cần lựa chọn kết hợp những yếu tố trên để được phương án tối ưu nhất.

Bước 4 : Phác thảo bản mẫu

Phác họa ý tưởng và thực hiện ý tưởng lên giấy. Đây là việc làm quan trọng vì khi phác họa lên giấy người thiết kế sẽ hình dung được sản phẩm của mình như thế nào, điểm nào chưa hoàn hảo, điểm nào cần phải chỉnh sửa và sáng tạo thêm.

Graphic Designer Drawing Sketch Design Creative Ideas Draft Logo

Việc phác thảo lên giấy sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên. Tránh tình trạng sai sót trước khi hoàn thiện sản phẩm.

Bước 5 : Triển khai thiết kế trên máy tính.

Việc thiết kế trên máy tính là vô cùng quan trọng nó giúp cho sản phẩm logo giống với thực tế hơn. Từ việc thiết kế trên máy tính người thiết kế có thể biến đổi logo để dưới nhiều hình dạng kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nó sẽ giúp cho người thiết kế gửi đến cho khách hàng của mình nhiều bản khác nhau với cùng một nội dung để khách hàng lựa chọn.

 

D49dfcd2 A065 446d 80ed D6bb4ac9a30f

Việc thiết kế và triển khai ý tưởng phác họa trên máy tính còn giúp cho người thiết kế dễ dàng lưu giữ thông tin và gửi những thông tin cần thiết đến cho khách hàng của mình lựa chọn.

Việc thiết kế, đồ họa các sản phẩm logo trên máy tính để dưới dạng 3d. Khách hàng có thể hình dung ra sản phẩm logo thương hiệu giống với khi hoàn thành .Chính vì vậy mà triển khai thiết kế trên máy tính là một trong những việc làm quan trọng.

Bước 6 : Trình bày ý tưởng của logo.

Người thuyết trình ý tưởng logo cần phải bám sát và phân tích ý nghĩa logo. Chỉ ra được những ưu điểm của logo, chỉ ra được nguồn gốc sáng tạo chỉ ra được quá trình phát triển. Và một vài thông tin khác mà bạn cần phải đưa ra để thuyết phục khách hàng của mình.

Bước 7 : Tiếp nhận ý kiến của khách hàng.

Ý kiến của khách hàng có thể khen hoặc chê. Điều quan trọng là có rất nhiều ý kiến người thiết kế cần phải tiếp nhận tất cả những ý kiến đó. Chọn lọc những ý kiến phù hợp để chỉnh sửa sao cho hợp lý.

Dichvuquantriweb Tiep Nhan Thong Tin

Bước 8 : Chỉnh sửa và hoàn thiện lại sản phẩm.

Sau khi đã tiếp nhận và chọn lọc các ý kiến thì người thiết kế bắt tay và chỉnh sửa ý kiến đó. Sau đó hoàn thiện sản phẩm và đưa ra những thị trường8 bước cần thiết kế logo năm 2022

Những đầu xu thế năm 2022 nhu cầu cần thiết kế logo, banner… ngày càng tăng. Nhu cầu cần tìm một bản thiết kế  ngày càng khó. Khách hàng phải tìm hiểu những nơi uy tín, chất lượng để đảm bảo phù hợp với mình.

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế bên http://dhweb.vn – diệu hoàng design ?

1.Sự uy tín chất lượng.

Uy tín và chất lượng bên chúng tôi mang lại được khách hàng phản ánh một cách chất lượng nhất . Những sản phẩm bên chúng tôi làm ra đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả nhất.

Xem tại đây : Nhận thiết kế logo cho người nổi tiếng

2.Sự tận tâm.

Luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tận tâm phục vụ bằng cả nhiệt huyết của mình để đem lại sự thỏa mãn về sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Mọi lời góp ý và động viên từ chính mỗi khách hàng là động lực để cho ra những thiết kế chất lượng và đem lại hiệu quả cao cũng như góp phần xây dựng bộ mặt thương hiệu cho client, tạo ấn tượng để tăng doanh thu trong kinh doanh hơn.

https://www.facebook.com/bichdu.tran

Đến với http://dhweb.vn  . Diệu Hoàng design sẽ đem đến khách hàng những bản thiết kế hoàn chỉnh nhất, những dự án chất lượng mà chúng tôi thực hiện đều đem đến sự thỏa mãn , hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín. Kinh nghiệm để có thể thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu  của doanh nghiệp. Một cách nghệ thuật và ấn tượng ,thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0987 964 179 hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn. Bộ phận tư vấn của http://dhweb.vn sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: www.dhweb.vn

https://www.behance.net/ttbichdu7c1f

ZALO: 0987 964 179 DIỆU HOÀNG DESIGN

facebook: https://www.facebook.com/bichdu.tran

Hotline: 0987 964 179

#thiết kế banner

#canthietkenhanhieu

#Thiếtkếbộnhậndiệnthươnghiệu

#canthiếtkếbannerchuyênnghiệp

#Thietkelogochokieubao

#japan

#NhậtBản

#HànQuốc,

#Hộikiềubàoởnướcngoài

#CộngđồngngườiviệtởNhật

#kinhdoanhởnhậtbản

#Aichi #Osaka,

#Tokyo, #Saitama

#canthietkelogo

#nhandienthuonghieu

#xaydungthuonghieu