Tầm quan trọng của logo website khi thiết kế web cho doanh nghiệp

Logo website là hình ảnh được thiết kế riêng biệt, độc đáo , được đặt ở đầu trang của website của mỗi cá nhân hay tổ chức, giúp cho khách hàng nhận biết được website này với website khác.Nó tượng trưng cho bộ mặt của tổ chức sở hữu web. Khi người khác nhìn vào logo đó, họ nhận ra ngay đây là thương hiệu nào

Đặc điểm của một logo website tốt

Kích thước logo linh hoạt

Logo Chuyen Nghiep

logo không chỉ để trưng trên website. Nó còn được in trên sản phẩm, quảng cáo ở các phương tiện truyền thông, vì vậy kích thước của logo web cần thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Dễ nhận diện

yếu tố cần thiết của một logo website là dễ dàng nhận biết logo cần đơn giản và phải đơn điệu vì vậy người thiết kế phải đưa ra những ấn phẩm phù hợp giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu của Doanh Nghiệp đó.

Thích nghi tốt trong nhiều nền văn hóa khác nhau

Logo website nên được thiết kế sao cho không vi phạm điều kiêng kị của vùng miền và có thể dễ dàng được mọi người yêu thích, tiếp nhận nó một cách dễ dàng.

Working On A Web Template On The Laptop

 

Tầm quan trọng của logo website trong thiết kế web

vì sao chúng ta phải sử dụng logo website trong trang web của mình không?   Do đó chúng ta sẽ điểm qua những vai trò của logo để hiểu được sự cần thiết của nó.

Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu

khi truy cập vào một trang web,  đầu tiên đập vào mắt khách hàng là logo website. Đó là cơ sở để khách hàng nhận biết được công ty của bạn với công ty khác,ogo đã gián tiếp thực hiện công việc makerting cho doanh nghiệp của bạn.

Truyền tải đến khách hàng về thông điệp của công ty

Thông điệp công ty thường được khéo léo lồng ghép vào logo website.Chẳng hạn như thương hiệu nike .Theo tiếng Hy Lạp, Nike có nghĩa là nữ thần chiến thắng. Logo thời trang Nike lấy cảm hứng từ biểu tượng chiếc cánh của bức tượng nữ thần tự do. Sự kết hợp hài hòa giữa ý nghĩa cái tên và yếu tố biểu tượng đã đem đến cho logo hãng Nike một dấu ấn mới.

Gia tăng tính cạnh tranh đối với những website khác

Logo website giúp tạo sự nhận diện cho thương hiệu, thu hút khách hàng và truyền tải thông điệp của công ty. Những tiêu chí này đều giúp gia tăng sự cạnh tranh cho website so với đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực.

Nơi nhận thiết kế logo uy tín

Một trong những địa chỉ uy tín các bạn có thể tìm đến nếu muốn thiết kế web và logo website là https://dhweb.vn/. Đây là một công ty chuyên nghiệp và tận tụy. Đến đây, bạn có thể yêu cầu họ thiết kế web, thiết kế logo, bao bì, túi xách…

Dhweb.vn 

Behance diệu hoàng design

https://www.facebook.com/Thietkechuyennghiep.dh/

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu cần :

Liên hệ trực tiếp  098 7964 179 (zalo) để được hỗ trợ chi tiết..

Facebook: Diệu hoàng design

#thiếtkếlogo , #websitelogo,#dhweb.vn
 #Dieuhoangdesign  ,#thiếtkếbaobì #túixách
#catalogue